BÍ QUYẾT LÀM KEM ĐẶC TRỊ NÁM

Dùng những loại kem trị nám ở trên thị phần hay là tự làm kem đặc trị thâm nám da bằng tự nhiên thực sự là cách thức của rất nhiều các chị em. Hãy cùng với chúng mình tìm hiểu cách làm kem trị nám bằng nguyên liệu thiên nhiên.
Bí quyết bào chế kem đặc trị nám da đảm bảo an toàn từ bột nghệ, mật ong, sữa chua không đường

Không những thế, mọi người có thể sử dụng bột nghệ cùng với mật ong nguyên chất, sữa chua để làm kem đặc trị nám da. Cách thức này được đông đảo chị em dùng và công nhận hiệu nghiệm dù rằng hơi mất thời giờ.
Thực hiện:
Bước 1: Trộn 1/2 muỗng sữa chua không đường với hai muỗng mật ong và hai thìa bột nghệ để có được hỗn hợp đặc sệt.
http://grx-creations.over-blog.com/
Bước 2: Cho hợp chất vô lọ thủy tinh đậy nắp kín ở trong vòng 1 tuần lễ.
Bước 3: Sử dụng hợp chất để thoa lên chỗ da có nám trong khoảng 10-20 phút rồi làm sạch lại da với nước ấm.
http://grx-creations.over-blog.com/cach-tri-nam-da-bang-nha-dam.html
Với cách thức làm kem trị nám này, các bạn vừa ko mất quá nhiều sức lực lại nhanh chóng có được da trắng sáng rực rỡ, ko còn nám da.
Kem đặc trị nám da mặt tối ưu nhất với bí đao và mật ong nguyên chất
Quả bí đao từ lâu được xem thực sự là bí quyết “bí truyền” điều trị nám cực kỳ công hiệu. Mọi người có thể kết hợp cùng mật ong nguyên chất để tự chế dòng kem trị nám mặt cao cấp tại gia nhé.
Cách thực hiện:
B1: Mọi người chuẩn bị sẵn sàng bí đao không già quá, ko non quá, gọt sạch vỏ và bỏ hết hạt cũng như rửa thật sạch.
http://grx-creations.over-blog.com/tiet-lo-cach-dung-kem-tri-nam.html
Bước 2: Cho ngập nước vào nồi rồi nấu kỹ càng sau đó lọc bã, nghiền nát, lọc nước, cho vào nồi nước luộc bí tiếp tục đun.
B3: Sau đó, bạn cho mật ong nguyên chất vô nồi quậy chậm, ninh lửa nhỏ tới khi hợp chất đặc sệt và mang màu vàng nâu. Đợi hỗn hợp hết nóng mọi người đưa vô lọ thủy tinh đậy nắp kín và để ở trong tủ lạnh.
Mỗi ngày trước khi đi ngủ, các bạn lấy hỗn hợp xoa lên chỗ da bị nám, hôm sau rửa sạch lại da mặt. Siêng năng dùng các vết nám sẽ phai đi dần dần.
Các dòng kem đặc trị nám tự làm từ tự nhiên chỉ sở hữu công dụng ở trên mặt da chứ chẳng thể loại đi nám tận gốc, đặc biệt là đối với những vết nám đã lâu năm hay là do di truyền. Không những thế nám da sẽ lại xuất hiện sau một thời gian ngưng sử dụng tiếp.
Đồng thời, vấn đề dùng các nguyên liệu chưa qua xử lý, làm sạch tiềm ẩn đa dạng mối tai hại tới làn da như là kích ứng da, nổi mụn, mẩn ngữa. Vì vậy, mong muốn trị nám hoàn toàn an toàn, các bạn cần phải thử trước kỹ càng có thích hợp với làn da không trước khi tự bào ches kem đặc trị nám ngay tại nhà.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *